226 lượt xem

Thần tượng Bolero: Quang Lê say đắm trước giọng ca “Bi Rain Việt Nam“

Tập 7 “Thần tượng Bolero 2019” đã lên sóng truyền hình tối 16/5 với chủ đề “Hồi ức”. “Bi Rain Việt Nam” Minh Dũng – Thái Ngân thể hiện mashup “Tiễn đưa – Chờ người” và hóa thân thành Vũ Khanh và Ý Lan – cặp đôi “tình nhân” trong âm nhạc được khán giả rất yêu thích. Cả hai đã khiến khán giả bất ngờ khi hóa trang rất giống bản gốc, đặc biệt giọng hát ngọt ngào của Thái Ngân, trầm ấm của Minh Dũng đã mang đến cho người nghe rất nhiều cảm xúc. Các HLV liên tục dành những tiếng vỗ tay cho cặp đôi khi lên hát những câu luyến láy đậm màu bolero


Minh Dũng – Thái Ngân

HLV Quang Lê chia sẻ, anh say mê khi cả hai mới bước ra và khen ngợi giọng hát của Thái Ngân vì hát ngọt giống Ý Lan, còn riêng Minh Dũng từng biểu cảm rất giống Vũ Khanh. Tố My bày tỏ, cô nổi da gà trước một màn trình diễn tuyệt vời. Giang Hồng Ngọc chia sẻ cô rất hãnh diện và hạnh phúc khi xem hai học trò trình diễn. HLV Ngọc Sơn cho biết anh rất hài lòng và hai học trò đã thành công khi từ nhạc trữ tình chuyển qua hát Bolero.

Mở màn chương trình là Minh Thùy – Như Ý – Ngân Hà với liên khúc “Nỗi buồn hoa phượng – lưu bút ngày xanh” và hóa thân thành Hoàng Oanh – Hương Lan – Như Quỳnh. Ngay từ khi bộ ba bước ra sân khấu, HLV Quang Lê đã thốt lên “ôi giống quá”. Từng giọng hát của thí sinh đã mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc khi được nghe lại những giai điệu làm say đắm bao thế hệ âm nhạc Việt Nam. Khán giả như lạc vào một phòng trà âm nhạc ngày xưa với bộ ba đã in dấu trong tim người nghe. Một tiết mục mở màn hoàn hảo của team Ngọc Sơn – Giang Hồng Ngọc.


Minh Thùy – Như Ý – Ngân Hà

HLV Giao Linh chia sẻ, hình ảnh của bộ ba khiến cô nhớ lại thời xinh đẹp ngày xưa. Hương Lan là “thần đồng” vì 5 tuổi đã đi hát và hay gọi Giao Linh bằng cô, tối về Hương Lan còn hay ngủ trên đùi của Giao Linh, Như Quỳnh là nữ ca sĩ tài sắc vẹn toàn được khán giả cả nước thần tượng. Cô khen ngợi cả ba thí sinh đã mang đến một màn trình diễn rất hay.

HLV Quang Lê khen ngợi thần thái của thí sinh vì “quá chuẩn” và rất “vi diệu”. HLV Đình Văn bày tỏ, các thí sinh hát rất thanh thản và hy vọng sẽ có được những phần thưởng từ HLV của mình.

Hoàng Phúc – Nguyễn Hân thể hiện liên khúc “Giận hờn – Đêm buồn phố thị” và cả hai đều hóa thân thành HLV Ngọc Sơn. Khi bước ra sân khấu, cặp đôi đã gửi lời chào bằng câu nói quen thuộc “Tấm thân nhỏ bé xin kính chào đại gia đình” khiến khán giả bật cười thích thú vì quá giống chủ nhân. Đặc biệt, giọng hát truyền cảm của cặp đôi cũng mang đến cho khán giả những cung bậc cảm xúc khác nhau khiến các HLV đắm chìm vào một không gian âm nhạc đầy hồi ức.


Hoàng Phúc – Nguyễn Hân

Kết thúc phần trình diễn, MC cũng mời lên sân khấu khách mời Thiện Minh Sơn một học trò rất yêu thích và trung thành với ca sĩ Ngọc Sơn hơn 20 năm qua. Anh đã mang đến chương trình chiếc radio và bộ sưu tập băng đĩa của Ngọc Sơn, món quà tinh thần mà anh giữ lại từ những năm tháng trước. Anh còn cho biết gia đình còn đặt tên anh em trong nhà đều là Sơn chỉ khác chữ lót: Vũ Sơn, Huệ Sơn, Bích Sơn, Giang Sơn, Diễm Sơn, Hoàng Sơn, Thiện Minh Sơn. 

HLV Ngọc Sơn nghẹn ngào khi được mọi người yêu mến, anh chia sẻ lại thời gian  chạy xe đạp đi hát được khán giả cho đồ ăn vì thấy mình quá ôm, lúc này nhớ lại Ngọc Sơn đã ôm mặt khóc nức nở vi thấy tình nghĩa ngày một nặng hơn như câu nói “tấm thân nhỏ bé” gửi đến khán giả.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *