302 lượt xem

Làm sao để trở thành 1 trader thành công nhất

Anh Nguyễn Trung Hiếu 1 thủ lĩnh Trader chia sẻ: “Đã theo đuổi bất cứ nghề nào thì ai ai cũng muốn thành công nhưng chẳng có thành công nào là đơn giản cả, nhất là với nghề trader. Khó thành công không có nghĩa là không thể thành công, và khó với người này không có nghĩa là khó với người kia. Quan trọng là mỗi người sẽ phải trang bị cho mình những phương pháp, những công thức chuẩn, nhất là trong thị trường tiền điện tử”.

Vậy công thức nào có thể đem đến thành công cho 1 trader. Trong bài viết dưới đây Ngoisaodoanhnghiep.vn xin chia sẻ với các bạn công thức nhanh nhất để trở thành 1 trader thành công.

Học hỏi kinh nghiệm từ người đi trước Người đi trước là những người đã trải qua bao gian gian thử thách, bao thất bại để có được những thành công như họ đang có. Chính vì thế chúng ta phải học hỏi từ họ để biết họ đã thất bại từ cái gì để không dẵm lên vết xe đổ của họ trước đây, và họ thành công nhờ phương pháp nào để ta học hỏi, đúc rút kinh nghiệm thực chiến cho chính bản thân mình. Cái này người ta gọi là “Đứng trên vai người khổng lồ“. Câu nói này có ý nghĩa là chúng ta sẽ dựa vào những người đi trước, chính xác hơn là dựa vào kinh nghiệm của họ để tiến lên.

Thế làm sao để đứng trên vai họ?

Hãy đọc thật nhiều, học thật nhiều. Sách vở chính là chiếc thang để chúng ta có thể trèo lên vai họ. Với thời đại hiện nay, thì ngoài sách ra chúng ta còn có thể tham gia các khóa học online lẫn offline. Nhưng hãy chọn thật kĩ và cẩn thận nhé!

Ngoài ra, ở thị trường trader đều có các đàn anh đàn chị đứng ra để hướng dẫn người mới rất tận tình, chúng ta nên trân trọng điều tuyệt vời này vì họ giúp ta rút ngắn thời gian học hỏi rất nhiều và giúp ta cập nhật các phương pháp mới tốt nhất thị trường đang có.

Công thức nhanh nhất để thành công

Công thức này hết sức đơn giản, đó là hãy copy thành công của những người thành công. Hay nói một cách đơn giản hãy sao chép “những người khổng lồ”. Chúng ta không cần phải sáng tạo. Mình nhấn mạnh điều này nhé, không cần sáng tạo ở đây không có nghĩa sáng tạo không quan trọng. Sáng tạo sẽ giúp bạn tạo nên những kiến thức mới. Nhưng nó có chi phí rủi ro là thất bại.

Trường hợp bạn muốn thành công thật nhanh, đơn giản cứ sao chép người thành công. Không cần bỏ công tìm hiểu vì sao họ lại làm như vậy. Hãy tham khảo cách làm của họ, bạn sẽ có cơ hội cao trở nên giống họ. Tất nhiên nếu chỉ đi coppy không thì bạn sẽ rất khó để có thể vượt qua họ nhưng đến khi bạn thành công giống họ rồi thì khả năng của bạn cũng không phải dạng tồi thế nên sáng tạo thêm lúc đó là chuyện quá đơn giản để vượt qua cả người khổng lồ.

5/5 (2 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *